Lao Động và Du Học Quốc Tế.!
Hỗ trợ Lao Động và du học sinh việt nam tại nước ngoài.

Kính gửi quý khách hàng

Công Ty TNHH Nhân Lực Quốc Tế 360 từ khi thành lập đến nay Với Tôn Chỉ UY TÍN VÀ TIN CẬY là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, đã được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng trao gửi Tương Lai. Toàn thể cán bộ nhân viên của LĐ360 xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc chân thành nhất.! Xin kính chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Xuất khẩu lao động, du học trong năm 2023 vẫn đang trở thành một xu hướng vì nó giúp người lao động tiếp cận với nguồn thu nhập cao hơn khiến chất lượng cuộc sống của họ ngày càng được cải thiện. Không chỉ vậy xuất khẩu lao động còn góp phần to lớn vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế quốc gia và giảm bớt tỉ lệ thất nghiệp, Việt Nam vốn nổi tiếng với nguồn dân số “vàng”. Tỷ lệ người trong độ tuổi lao động cao, lành nghề phù hợp với tiêu chí xuất khẩu lao động. Tuy nhiên lại có một thực tế đáng buồn là nguồn lao động đó đang bị lãng phí. Hiện nay, có rất nhiều thị trường lao động có mức thu nhập cao cho người lao động lựa chọn. Mỗi thị trường sẽ có những yêu cầu, điều kiện và mức thu nhập riêng. Do đó người lao động cần đáp ứng những điều kiện nhất định và lựa chọn thị trường lao động phù hợp.

Công Ty TNHH Nhân Lực Quốc Tế 360 được Bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp phép, được ủy quyền tuyển sinh trực tiếp từ các Tổ chức Giáo dục, và hợp tác với các đơn vị đối tác nước ngoài nhằm đưa Người Lao Động Việt Nam đi làm việc ở các nước trên Thế Giới.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Austrialia….Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại Công ty chúng tôi đã thành công phái cử hơn 8.000 lượt thực tập sinh sang Nhật Bản, Đài Loan, Úc học tập làm việc ở đa lĩnh vực: thực phẩm; xây dựng, cơ khí, công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, y tế và dịch vụ…

Là một Công ty tiên phong trong lĩnh vực Du học và xuất khẩu lao động tại Việt Nam, với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi năng động có chiến lược phát triển tốt, và Tập thể cán bộ nhân viên đều là những người đã đi Xuất Khẩu Lao Động và Du Học về. LD360 cam kết

Sẽ đồng hành 100% với Du Học Sinh và Người lao động trong Toàn Bộ thời gian công tác ở nước ngoài, mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, đồng hành cải thiện chất lượng cuộc sống và Tương lai cho người lao động.

Bên Cạnh đó sau khi về nước 100% DHS, TTS và Người Lao Động được ưu tiên Tuyển dụng và Công tác vào LD360 nếu có nhu cầu. Hoặc sẽ được giới thiệu tới các công ty tập đoàn Nước Ngoài (nước trước đó Người Lao Động Công Tác) đối tác của LD360 tại Việt Nam.

Ngoài ra đến với LD360 Quý Khách se được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp:

 Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm giúp bạn có được đơn hàng lao động phù hợp với khả năng của mình ở Quốc Gia Bạn chọn.

– Khi xuất khẩu lao động, chúng tôi cam kết lương sẽ từ 30 triệu/tháng trở lên. Chắc chắn với mức lương này, bạn sẽ thoải mái trang trải cuộc sống, cải thiện tương lai sau này và còn có tiền gửi về để giúp đỡ gia đình. Nếu bạn có trình độ và sự chăm chỉ sẽ đạt được mức lương cao hơn.
– Chi phí hợp lí: Chi phí là điều mà rất nhiều người lo lắng khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động. Đừng quá lo lắng bởi khi đến với Đơn hàng của LD360, bạn sẽ được hỗ trợ để có công việc với chi phí hợp lí nhất, hợp với điều kiện tài chính.

– Không qua trung gian, môi giới, thủ tục nhanh chóng, đơn giản: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết không qua trung gian, môi giới. Chính vì thế mọi thủ tục cần thiết bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhất.

Công Ty Cổ Phần Nhân lực Quốc Tế 360

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

HN: Số 16A, LÊ ĐỨC THỌ, MỸ ĐÌNH, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.

Kinh Doanh: 097.481.3368

HOTLINE:  – 093.452.1886

TOKYO: 121-0064 東京都足立区保木間3-12-8コーポジュン102
(121-0064 Tokyo-adachiku-hokima 3-12-8 koupojyun 102)

US Office: 391 East Shaw ave , Fresno , Califorlia , 93710 , USA

TW Office: 台中市大里區公教街208號

AU Office:

KR Office:

Mr. Bắc
★★★★★

Giám Đốc Kinh Doanh

Phone093.452.1886

Zalo: Hoàng Bắc -XKLD

Địa Chỉ: Số 16A, LÊ ĐỨC THỌ, MỸ ĐÌNH, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.

Mr. HẢI
★★★★★

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Quản lý Khu Vực Châu Á + AUSTRAILIA

Phone097.481.3368

Zalo0974813368

Địa Chỉ: Số 16A, LÊ ĐỨC THỌ, MỸ ĐÌNH, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.