Lao Động và Du Học Quốc Tế.!
Hỗ trợ Lao Động và du học sinh việt nam tại nước ngoài.

LÝ DO NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Môi trường làm việc tốt:

Nhật Bản có môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Điều này giúp cho người lao động có thể tập trung vào công việc của họ một cách hiệu quả. Và giúp cho họ có được kinh nghiệm và trải nghiệm quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc.

Mức lương cao:

Nhật Bản là một trong những quốc gia có mức lương cao trên thế giới. Đi xuất khẩu lao động tới Nhật Bản có thể giúp bạn kiếm được mức lương cao hơn so với việc làm tại Việt Nam với đầy đủ các chế độ bảo đảm lương và quyền lợi khác như các công nhân tại Nhật Bản. Điều này giúp bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho gia đình và tương lai của mình vì khi có kinh nghiệm và tiền tệ tại Nhật Bản, bạn có thể sử dụng nó để đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam hoặc quốc tế.

Cơ hội học tập và phát triển:

Nhật Bản cung cấp cho người lao động nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển kỹ năng và ngoại ngữ của họ. Nhật Bản có môi trường làm việc chuyên nghiệp và có đội ngũ giáo viên dạy kinh nghiệm chuyên môn cao. Bạn có thể học tập và làm việc với những người chuyên nghiệp tại Nhật Bản, giúp mình phát triển tay nghề và kinh nghiệm, năng lực và ngoại ngữ của mình rất nhanh chóng năng và tăng cơ hội cho tương lai.

Môi trường sống tốt:

 Nhật Bản có môi trường sống tốt với mức độ an toàn lao động cao và chất lượng cuộc sống tốt. Điều này giúp cho người lao động cảm thấy thoải mái và an toàn trong khi sống và làm việc tại đất nước này.

Trải nghiệm cuộc sống và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp:

Nhật Bản có rất nhiều khu vực với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tầm quốc tế và là đất nước có nên văn hoá lâu đời đặc sắc giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống mới, và mở rộng khả năng giao tiếp với người Nhật Bản. Điều này có thể giúp bạn phát triển tay nghề, kinh nghiệm, và kiến thức mới, đồng thời còn cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kỹ năng xã hội và tư duy quốc tế, giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty xuất khẩu lao động VC24H – Là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo & cung ứng thực tập sinh đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, EU… làm việc.

Kể từ khi thành lập đến nay, VC24H luôn hoạt động với phương châm “THẤU HIỂU TÂM TƯ – LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM”. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho người lao động những giá trị tốt nhất từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

LỰA CHỌN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG QUA VC24H

LỰA CHỌN VC24H

  • CÓ ĐƠN CHO CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT (xăm hình, mù màu, mất đốt ngón, viêm gan B, cận thị, tuổi cao…vv)
  • ĐƠN HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐA DẠNG LỰA CHỌN
  • HỖ TRỢ TỐI ĐA CHI PHÍ XUẤT CẢNH KHÔNG LÃI XUẤT LÊN ĐẾN 80% ~100%
  • MỌI THÔNG TIN CÔNG KHAI, CHI PHÍ MINH BẠCH
  • DẼ DÀNG ĐỖ THI TUYỂN ĐƠN HÀNG

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN

THU HƯƠNG (Đơn hàng thực phẩm)

Cảm ơn công ty XKLĐ VC24H đã giúp em thực hiện được ước mơ sang Nhật làm việc của mình. Xin chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều bạn thực tập sinh trong tương lai.

 

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H)

THÀNH ĐẠT (Đơn hàng cơ khí)

Cảm ơn công ty VC24H đã giúp em lựa chọn đơn hàng đi Nhật phù hợp với tiêu chí và năng lực của bản thân. Em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể thầy cô phòng đào tạo đã giảng dạy cho em những bài học sâu sắc để em có thể sống và làm việc tại Nhật vô cùng thuận lợi.

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H)

Bác HUYNH (Phụ huynh thực tập sinh)

Được sự tư vấn từ công ty xuất khẩu lao động VC24H, con tôi đã có thể đặt chân sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập ổn định. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV công ty XKLĐ VC24H.

 

★★★★★
(Đánh giá 5 Sao Cho VC24H